Thông tin dự án Gwin Garden Bắc Giang


Toạ lạc tại trung tâm huyện Yên Dũng, Bắc Giang, dự án Gwin Garden Bắc Giang có quy mô 18,49 ha bao gồm 571 lô đất nền Liền kề, Biệt thự có diện tích trung bình 110m2. Dự kiến, Gwin Garden sẽ đáp ứng nhu cầu an cư lặc nghiệp cho khoảng hơn 3.000 người.

Vị trí dự án Gwin Garden Bắc Giang

Nằm tại vị trí vàng, giữa tâm điểm thị trấn Neo. Gwin Garden Bắc Giang là dự án đầu tiên của huyện Yên Dũng có hạ tầng tiện ích và giao thông đồng bộ. Cư dân tương lai của Gwin Garden có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác của thành phố nhờ các tuyến giao thông huyết mạch xung quanh dự án.

Thông tin tổng quan Gwin Garden

Chủ đầu tư Công ty CP Gwin
Vị trí Thị trấn Neo, huyện Yên Dũng, Bắc Giang
Tổng diện tích 18,5ha
Diện tích đất Thương mại 63ha
Diện tích hạ tầng 66,5ha
Khu đất TTVH 2ha
Tổng số lô 571
Diện tích mỗi lô 110m2
Thời gian triển khai Quý II/2016- Quý II/2018
Đơn vị thi công Tổng công ty xây dựng Thành An, Binh đoàn 11, BQP

Phối cảnh dự án Gwin garden Bắc Giang

Điểm cộng lớn cho dự án Gwin Garden Bắc Giang là kết nối với các công trình tiện ích công cộng xung quanh như Công viên cây xanh, bệnh viện đa khoa Yên Dũng, trường THPT Yên Dũng, Ngân hàng huyện, Công an huyện,…

Hơn nữa, chủ đầu tư chú trọng tới tiện ích công cộng và đời sống sức khoẻ của người dân khi dành phần lớn diện tích đất dành cho cây xanh, khu sinh hoạt cộng đồng, các công trình công cộng nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần như Trung tâm văn hoá huyện rộng 2.062ha bao gồm đài phun nước và khu quảng trường vui chơi giải trí công cộng, đây sẽ là là nơi giao lưu văn hóa – kinh tế, là nơi hội họp về chính trị của toàn khu vực huyện.
Khu thể thao với diện tích rộng 2,079 ha, bao gồm hệ thống sân vận động 11 người và sân 7 người, được thiết kế theo tiêu chuẩn, có thể tổ chức các giải bóng đá, thể dục – thể thao của thị trấn, của huyện hay thậm chí có thể tổ chức các hoạt động thể thao cấp tỉnh là nơi rèn luyện cả về thể chất và tinh thần cho cư dân tương lai. Hai công trình nhà văn hóa và sân vận động sẽ là điểm nhấn quan trọng của thị trấn Neo cũng như huyện Yên Dũng.

Hiện tại, chúng tôi đang chính thức phân phối dự án Gwin Garden Bắc Giang, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin mới nhất về mặt bằng, chính sách, bảng giá dự án vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng kí dưới đây:
[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

Rate this post
Đối tượng và điều kiện được mua Nhà ở xã hội tại Bắc Ninh
Mua nhà ở xã hội được vay 80% có dễ dàng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu